CN Gò Vấp, HCM 0972691060, CN Gia Lai 0983822060

Nhận đặt bánh kem, bánh sinh nhật trực tiếp, làm và giao tại khu vực  Quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 12, TP. HCM và Pleiku, Gia Lai.

Tín Phát Bakery hay con gọi là Bánh Kẹo Tín Phát là Top 🥇thương hiệu bánh kem tại Gia Lai.
Với phương châm làm bánh NGON BỔ RẺ, Tín Phát Bakery tiếp tục tự tin cung cấp dịch vụ 🎂 bánh kem chất lượng với giá thành vừa phải tới khách hàng khu vực Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. 🎉🎉🎉
🎂 Như cái tên Tín Phát, chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để phát triển. Không những mẫu mã bánh đẹp như hình mà bánh còn rất ngon. Vệ sinh an toàn thực phẩm tại shop hầu như là tuyệt đối. Không những thế chúng tôi còn chú trọng hơn hết là trải nghiệm khách hàng. Chúng tôi rất vui khi thấy những nụ cười của quý khách lúc nhận bánh, lúc quý khách sum vầy cùng gia đình, bè bạn trong mỗi buổi tiệc sinh nhật. Hơn thế nữa, sau hôm tan tiệc ăn lại bánh kem Tín Phát mà vẫn còn ngon.
🎊 Sự thật đã được chứng minh và khách hàng tin yêu như là thương hiệu bánh kem ngon nhất Gia Lai suốt 20 năm qua. Và tới nay cũng là một trong top thương hiệu bánh kem khu vực Go Vấp, Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tin với sự yêu nghề thì quý khách tại Hồ Chí Minh cũng sẽ thích, sẽ được ăn ngon và có cùng trải nghiệm đẹp với với người thân mình.

Bánh kem sẽ được giao cẩn thận trong túi cách nhiệt, có kèm đá gel khi giao trên 5km (Ngoài khu vực bánh kem Gò Vấp). Do đó quý khách tuyệt đối yên tâm về chất lượng bánh. Ship an toàn, đúng giờ mà giá lại bình dân 5k/km.

MẪU BÁNH KEM DỄ THƯƠNG

 

 

 

LUÔN MỚI
NGON
ĐẸP
AN TOÀN

BẠN CẦN MẪU THEO Ý THÍCH?

Chúng tôi tận tâm tư vấn, thiết kế bánh theo yêu câu khách hàng.